Chính sách đổi trả

Nhằm tạo sự tiện lợi và yên tâm cho khách hàng khi mua sắm tại website remadep.net, chúng tôi luôn hỗ trợ chương trình đổi và trả hàng nếu sản phẩm không đúng như mẫu quảng cáo.

Chúng tôi luôn cung cấp các hình ảnh thực tế của sản phẩm lên website để khách hàng có thể yên tâm chọn lựa về mẫu mã và chủng loại. Hàng hóa luôn được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website để khách hàng có thể đặt mua những sản phẩm mà chúng tôi đang còn bày bán.

+ Đối với Giày dép trẻ em: đôi khi mua về có thể chật hoặc rộng mà các khách hàng nhí không thể sử dụng được thì hãy liên hệ ngay hoặc để lại thông tin trên website, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian nhanh nhất và không để quý khách phải đợi lâu.

Thời gian đổi hàng cũng tùy theo khu vực: 1,2,3 ( xem khu vực TẠI ĐÂY ), có thể đổi trong ngày hoặc tùy địa điểm của khách mua hàng. 

+ Đối với Ga chống thấm: nếu hư hao do kỹ thuật chúng tôi sẵn sàng đổi lại cái mới hoàn toàn cho khách hàng. Nhưng nếu sản phẩm hư hao do tác động không phải về mặt kỹ thuật gây ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm để đổi - trả.

+ Đối với Mỹ phẩm: nếu sản phẩm khi bóc hộp ra mà không còn nguyên vẹn, khách hàng có thể phản hổi ngay cho chúng tôi và hãy chụp lại những hình ảnh và gửi về trang Fanpage của chúng tôi để trao đổi trực tiếp.

Thời gian đổi - trả hàng trong vòng 48 tiếng kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có chọn lọc để khách hàng có thể ủng hộ website mua sắm remadep.net của chúng tôi dài lâu.

Mọi thắc mắc hay đóng góp ý kiến, khách hàng có thể gửi phản hồi trực tiếp cho chúng tôi TẠI ĐÂY